Tại sao nên sử dụng hộp mica trưng bày sản phẩm thay vì hộp kính?

Cập nhật 06/12/2018 05:24:28 - Lượt xem: 1141

Hộp mica trưng bày sản phẩm đang được ưa thích và sử dụng rất nhiều trong cuộc sống ngày nay. Đặc biệt, sự ra đời của loại hộp này đã và đang dần thay thế cho hộp kính truyền thống. Vậy tại sao nên sử dụng hộp trưng bày sản phẩm bằng mica thay vì hộp kính? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

1. Hộp mica trưng bày sản phẩm là gì?

Hộp trưng bày sản phẩm nói chung và hộp mica nói riêng là một loại hộp có dạng hình hộp chữ nhật hoặc hình lập phương. Loại hộp này thường có 5 mặt và trong suốt. Các mặt của hộp trưng bày sản phẩm sẽ được cố định chắc chắn với nhau bằng lớp keo chuyên dụng.

hộp mica trưng bày sản phẩm

Đùng như tên gọi, hộp trưng bày sản phẩm sẽ được sử dụng để trưng bày và quảng bá sản phẩm. Chính vì thế, nó thường được sử dụng trong các cửa hàng, các hội chợ, triển lãm hay các khu trưng bày. Đặc điểm nổi bật của hộp trưng bày là có thiết kế trong suốt. Qua đó giúp người xem dễ quan sát. Vì vậy, việc quảng cáo và trưng bày sẽ đạt hiệu quả cao hơn

Hộp mica trưng bày sản phẩm là loại hộp trưng bày được sử dụng nguyên liệu chính là mica. Trước khi hộp mica ra đời, kính là loại vật liệu chủ yếu được sử dụng để làm hộp trưng bày. Tuy nhiên, theo thời gian, hộp mica đang ngày càng phổ biến và được lựa chọn. Vậy điều gì đã giúp loại hộp trưng bày này được yêu thích đến thế?

2. Tại sao nên sử dụng hộp mica trưng bày sản phẩm thay vì hộp kính?

Hộp trưng bày sản phẩm cần trong suốt và bóng đẹp. Có thể thấy, cả kính và mica đều đáp ứng được tiêu chí này. Tuy nhiên, mica lại được yêu thích hơn bởi những ưu điểm nổi trội của nó.

Hộp mica trưng bày sản phẩm có độ an toàn cao

Một trong những ưu điểm nổi trội của hộp mica đó là an toàn và dễ sử dụng. Đặc biệt là khi so với hộp kính. Hộp trưng bày được sản xuất bằng mica có độ bền và chống va đập cao. Vì thế, khi phải chịu tác động của lực hay bị rơi, loại hộp trưng bày này thường vẫn giữ nguyên được hình dáng ban đầu. 

Tuy nhiên, hộp kính lại ngược lại. Nhược điểm của hộp bằng kính là dễ vỡ. Vì thế, khi bị rơi hay va chạm, kính rất dễ bị vỡ và có thể gây ra thương tích. Chính nhờ ưu điểm này mà hộp mica đang ngày càng được lựa chọn để thay cho hộp kính.

Hộp mica có giá thành phải chăng

Bên cạnh ưu điểm về độ an toàn, hộp trưng bày sản phẩm bằng mica còn có mức giá vô cùng phải chăng. Hộp kính thông thường có nhược điểm lớn là dễ vỡ, khi vỡ có thể gây ra nguy hiểm cao. Mặc dù những chiếc hộp trưng bày bằng kính chịu lực đã giúp hạn chế nhược điểm này. Tuy nhiên giá thành của những chiếc hộp kính chịu lực như vậy thường rất cao. Vì thế mà nó ít được sử dụng hơn so với hộp kính thông thường.

Để hạn chế chi phí và nâng cao độ an toàn, hộp trưng bày sản phẩm mica đã được sử dụng để thay thế. Một chiếc hộp mica sẽ có mức giá rẻ hơn so với hộp kính chịu lực nhưng lại có độ bền bỉ và an toàn không hề thua kém.

3. Một số ưu điểm nổi bật khác của hộp trưng bày sản phẩm mica

Bên cạnh ưu điểm và sự an toàn và mức giá phải chăng, hộp trưng bày bằng mica còn có rất nhiều ưu điểm nổi trội khác.

Trước hết đó là sự đa dạng và mẫu mã và kích thước. Với một chiếc hộp mica, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình kích thước và độ dày, mỏng theo mong muốn. Hơn nữa, việc cắt, lắp và chế tạo hộp mica trưng bày sản phẩm được đánh giá là không quá phức tạp. Vì thế, nó có thể dễ dàng chế tạo theo yêu cầu của người sử dụng một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, hộp trưng bày sản phẩm bằng mica còn có tính thẩm mỹ rất cao. Hộp mica có độ trong suốt không hề thua kém so với hộp kính. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng nó để trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Với vẻ đẹp sang trọng và khả năng phản chiếu sáng ánh tốt, hộp mica sẽ giúp giới thiệu sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn hộp trưng bày trong suốt và được thiết kế vững chắc. Đây là những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của một chiếc hộp trưng bày mica.

Hộp mica trưng bày sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Tuy nhiên, để có được những chiếc hộp trưng bày chất lượng nhất, hãy tìm cho mình những cơ sở sản xuất uy tín và đảm bảo để gửi gắm niềm tin. Với nhiều kinh nghiệm, những cơ sở uy tín sẽ giúp bạn có được chiếc hộp mica trưng bày sản phẩm đẹp và bền bỉ với mức giá cạnh tranh nhất.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về hộp mica trưng bày sản phẩm. Đồng thời hiểu được vì sao hộp mica lại đang ngày càng được yêu thích và thay thế cho hộp kính. Với những ưu điểm tuyệt vời, hộp trưng bày sản phẩm được làm bằng mica có thể dễ dàng chinh phục và làm hài lòng người sử dụng ngay từ những cái nhìn đầu tiên. 

Tag:
Lên đầu trang