Giới thiệu

Cập nhật 15/07/2020 08:12:52 - Lượt xem: 6852
BATCO VIỆT NAM LUÔN MANG LẠI LÒNG TIN CHO KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH PTCN BATCO VIỆT NAM là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối tấm mica và các phụ kiện ngành mica khác cùng đó là dịch vụ gia công các sản phẩm từ mica. Với tôn chỉ chất lượng - tiến độ - chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Các sản phẩm được gia công trên máy móc công nghệ CNC Laser hiện đại có chất lượng và độ hoàn thiện cao nhất đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Và đặc biệt, BATCO Việt Nam là đơn vị DUY NHẤT tại thị trường Việt Nam cung cấp các sản phẩm Mica, tấm nhựa PC, tấm nhựa PC chống tĩnh điện thương hiệu HÀN QUỐC.

Nhân lực:

 • Với đội ngũ hơn 20 kỹ thuật viên và không ngừng gia tăng về số lượng cũng như chất lượng chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên trẻ, năng động và sáng tạo được đào tạo bài bản với kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc thực tế chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng và dịch vụ của chúng tôi luôn tốt nhất.

Nhân sự - mica BATCO

Công nghệ - Trang thiết bị:

 • Công ty TNHH PT BATCO VIỆT NAM đã và đang đầu tư rất nhiều vào trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại. Hiện nay chúng tôi đang sở hữu nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại chuyên dụng như máy laser cỡ lớn,máy cắt CNC,máy mài bóng,máy hút nổi,máy in màu,in UV,máy uốn,máy gia nhiệt mica tự động.... các sản phẩm được sản suất trên dây truyền khép kín với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu thiết kế, làm mẫu,đến cắt và gia công đã biến mỗi sản phẩm là một kiệt tác sáng tạo.

máy gia công mica

Tôn chí hoạt động của BATCO VIỆT NAM " Chất lượng- Tiến độ -Chuyên nghiệp"

 • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn tốt nhất
 • Đáp ứng tiến độ mọi khách hàng
 • Sự chuyên nghiệp trong phong cách, đội ngũ nhân sự

Toàn thể nhân viên công ty TNHH PTCN BATCO luôn nỗ lực không ngừng, sáng tạo trong công việc để hướng tới cam kết bền vững với khách hàng

Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi, nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn!

BATCO Việt Nam - Chúng ta là một gia đình.

 • Với mục tiêu hướng tới sự phát triển vững mạnh toàn thể nhân viên BATCO Việt Nam luôn lỗ lực trong việc xây dựng và phát triển ngôi nhà chung ngày một vững mạnh dựa trên tiêu chí đoàn kết sáng tạo để phát triển và thành công.
 • Khách hàng là người thân: Với phương châm phục vụ "khách hàng là người thân" chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.
 • Trách nhiệm vì cộng đồng: Cam kết bảo vệ môi trường, đóng góp tích cực các sáng kiến, sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần phát triển xã hội.

ĐỊnh hướng - mica BatCo

 • Năng động và hiệu quả: Phát triển đội ngũ quản trị, sản xuất chuyên nghiệp, năng động cao để có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng
 • Cam kết chất lượng: Yêu cầu nghiêm ngặt, tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng để tạo ra sản phẩm vừa lòng khách hàng nhất và thực hiện theo sứ mệnh của công ty "Sự hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi".

Chiến lược kinh doanh

 • BATCO Việt Nam luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực gia công mica

Chiến Lược - micaBatCo

 • BATCO luôn gắn liền sự phát triển sản phẩm với lợi ích của khách hàng, làm theo sứ mệnh của chúng tôi "Sự hài lòng của khách hàng, thành công của chúng tôi".

 

Tag:
Lên đầu trang