Móc khóa biển số xe máy

1 / 6
  • Mã sản phẩm: MKMC
  • Trạng thái: Còn hàng
Giá:Liên hệ
Mẫu móc khóa mica biển số xe máy được thiết kế và gia công bằng chất liệu mica siêu bền, được gia công bằng công nghệ laser tạo nên độ sắc nét tinh sảo cho sản phẩm. Kiểu dáng thiết kế giống hệt như biển số xe với tỉ lệ thu nhỏ. Các chữ số và kí tự được in rõ nét và rất chi tiết giống thật.

MÓC KHÓA BIỂN SỐ XE

Móc khóa biển số xe là một sản phẩm ta thường hay bắt gặp trên đường, quán ăn, quán cafe,... Sở dĩ móc khóa biển số xe xuất hiện với tần số cao như vậy bởi nó vừa là một sản phẩm để trang trí chùm chìa khóa đơn điệu vừa cung cấp thông tin về biển số xe của bạn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm chúng ở những bãi đỗ xe hay nơi công cộng hoặc khi mất chìa khóa thì giữa hàng ngàn chiếc xe, móc chìa khóa biển số xe sẽ giúp người nhặt được có thể dễ dàng đưa chùm chìa khóa về với chủ nhân của nó.Dưới đây là một số mẫu móc chìa khóa biển số xe.

 

móc khóa biển số xe

móc khóa biển số xe

moc khoa mica bien so xe

Trên đây là một số mẫu móc khóa biển số xe, các bạn có thể tham khảo qua nếu có nhu cầu làm móc khóa vui lòng liên hệ trực tiếp để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. cám ơn các bạn !

Lên đầu trang