Kệ mica để trang sức

1 / 6
  • Mã sản phẩm: KSP
  • Trạng thái: Còn hàng
Giá:Liên hệ
Những cửa hiệu bán trang sức không thể thiếu kệ trưng bày trang sức. Những kệ đó có nguồn gốc từ đâu, bạn có nhu cầu tìm mua và thiết kế thì có thể liên hệ với địa chỉ nài để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất?

Kệ trưng bày trang sức như linh hồn của mỗi cửa hàng trang sức. Cửa hàng có hút khách không, có thu hút được ánh nhìn và sự chú ý của khách hàng hay không một phần rất lớn phụ thuộc vào vẻ đẹp bề ngoài của kệ trang sức. Chính vì vậy, các bạn muốn kinh doanh trang sức phải hết sức chú trọng điều này, tìm kiếm và chọn mua cho mình những sản phẩm kệ bày trang sức đẹp nhất thị trường.

Để chọn mua được những sản phẩm kệ trưng bày trang sức đẹp, chúng ta cần lưu ý một số điều dưới đây:

Xác định kích thước kệ trưng bày trang sức phù hợp với diện tích cửa hàng bạn.

Sự phù hợp trong thiết kế là rất quan trọng. Cửa hàng nhỏ, bạn không thể cố tỏ ra đẹp đẽ hoành tráng bằng cách cho vào một chiếc kế bày trang sức to quá 2/3 diện thích mặt bằng. Khách hàng vào sẽ đi ngắm trang sức kiểu gì? Vô lý! Những trường hợp như này, kệ nhỏ xinh phù hợp sẽ đẹp và thích hợp hơn với thiết kế và diện tích cửa hàng.

 

kệ mica trưng bày trang sức

 

Màu sắc của kệ trưng bày trang sức cũng hết sức quan trọng đối với bạn. Sự kết hợp hài hòa trong các loại màu sắc là yếu tố thẩm mĩ cần người dùng cân nhắc cực nhiều. Vì thế, nhất định bạn phải là người có tính thẩm mỹ tốt, bố cục và màu sắc… Nhìn qua thiết kế cửa hàng đẹp, kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt hơn cho người dùng rằng sản phẩm trang sức trong đó cũng đẹp đẽ và nổi bật (dù rất có thể sản phẩm của bạn cũng chỉ bình bình như cửa hàng bên cạnh – nhưng có thiết kế xấu xí).

Kinh doanh lời lãi ăn nhau từ những cái nhỏ nhất. Bạn phải hết sức để tâm tới điều đó.

Chất liệu kệ trưng bày trang sức cũng là điều đáng quan tâm. Thông thường, phần nửa trên hở ra cho khách hàng quan sát sẽ được chọn lựa chất liệu mica trong suốt. Còn những phần trang trí xung quanh, khách hàng có thể chọn các màu sắc tùy theo ý thích. Miễn sao đảm bảo được tính thẩm mỹ và không bị lố lăng, vẫn đảm bảo được nét sang trạng, quý phái vốn cần phải có của sản phẩm kệ trưng bày mỹ phẩm.

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Batco đảm bảo cung cấp đến cho bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng và đúng so với thiết kế bạn order!

 
Lên đầu trang