GIA CÔNG MICA

Cập nhật 20/04/2017 - Lượt xem: 1608
Công ty BATCO là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công mica theo yêu cầu, với nhiều năm trong nghề cùng dây chuyền gia công hiện đại chúng tôi tự tin đem đến dịch vụ gia công mica tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ gia công mica theo yêu cầu cảu BATCO luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, tiến độ và giá thành, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua về dịch vụ này của công ty chúng tôi nhé.

 

gia côgn mica

 

Vật liệu mica là một loại vật liệu hiện đại, có khả năng biến đổi linh hoạt dưới bàn tay của các công nhân bằng công nghệ tiến tiến. Đây là một vật liệu có độ bền siêu cao, giá trị sử dụng lớn mà giá thành cực kỳ rẻ, các sản phẩm được thiết kế bằng mica chỉ có giá thành bằng 1/3 sản phẩm tương tự với chất liệu khác nên rất được khách hàng ưa chuộng. Loại vật liệu này được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực, nhất là lĩnh vực truyền thông, quảng cáo bởi chất liệu phù hợp với thời đại, mẫu mã thời thượng, hiệu quả sử dụng cao, tuổi thọ lớn hơn gấp nhiều lần sản phẩm truyền thống mà giá thành sản phẩm rẻ.

 

gia công mica theo yêu cầu

 

 Xã hội hiện đại kéo theo sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ, sản phẩm cũng như chất lượng mà sản phẩm đem đến cho khách hàng. Thấu hiểu được điều đó, công ty BATCO luôn luôn nỗ lực, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường nước ngoài nhằm cung cấp đa dạng dịch vụ đến khách hàng. Bên cạnh việc đầu tư mạnh về hệ thống máy móc hiện đại, công ty Batco còn có đội ngũ nhân công có tay nghề cao, có tâm huyết với công việc nhằm cung cấp đa dạng dịch vụ đến với khách hàng như dịch vụ cắt khắc laser – cnc, khắc mica giá rẻ, dịch vụ gia công mica theo yêu cầu... Khách hàng có thể tuyệt đối tin tưởng tìm đến với các dịch vụ của công ty.

 

gia cong mica

 

Dịch vụ gia công mica là một dịch vụ chủ chốt mà công ty BATCO cung cấp cho khách hàng. Tấm mica hiểu nôm na là những tấm nhựa dẻo với kích thước to – nhỏ, độ dày – mỏng khác nhau , bằng phương pháp gia công mica hiện đại từ máy cắt CNC, máy cắt LASER, máy điêu khắc LASER, ..., công ty chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng như gia công in ấn, cắt chữ mica bằng máy cắt LASER hiện đại, tạo hình cắt – ghép mica thành những sản phẩm thông dụng dùng trong cuộc sống hằng ngày cũng như làm quảng cáo...với chất lượng hoàn hảo nhất, giá cả rẻ nhất trên thị trường Việt Nam. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề, công ty chúng tôi cam kết đem đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian thi công ngắn nhất, mẫu mã sản phẩm đẹp nhất, tinh tế nhất.

 

gia cong mica theo yeu cau

 

Bên cạnh những sản phẩm có tính ứng dụng cao, công ty BATCO còn gia công mica thành các sản phẩm tinh tế, sáng tạo, tạo thành những sản phẩm quà tặng độc đáo như móc khóa mica, các dạng mô hình trang trí: tòa nhà, con vật, ...., trò chơi lắp ghép mica, ... phục vụ nhu cầu trang trí, kinh doanh của các cá nhân, tổ chức, công ty.

Với tôn chỉ  “Thấu hiểu khách hàng – sẵn sàng chia sẻ” công ty BATCO hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.  

 

Quý khách hàng có nhu cầu gia công mica xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng !

Lên đầu trang