Đặc điểm và ứng dụng của tấm mica trong.

Cập nhật 15/07/2017 03:26:09 - Lượt xem: 1725

Trong các loại vật liệu mica phổ biến thì tấm mica trong được sử dụng khác nhiều trong các lĩnh vực trang trí, làm biển bảng quảng cáo...Loại mica trong suốt này cũng có một số đặc tính vật lý tương đương các loại tấm mica màu nhưng nổi bật hơn ở vẻ đẹp trong suốt. Chính màu sắc trong suốt đã tạo điểm nhấn đặc biệt, riêng tư và chỉ có ở nó mới có khả năng tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại như vậy.

Đặc điểm của tấm mica trong suốt

Tấm mica loại trong suốt này có tỉ trọng nhẹ chỉ bằng một nửa so với thủy tinh, mức độ ánh sáng khả kiến qua 1 tấm mica độ dày 3mm đạt ở mức 98%.

Nó có thể bị đốt cháy nhưng phải ở nhiệt độ tương đối cao (460 độ C).

Đa dạng về kích thước (độ dày dao động ở mức từ 1 mm đến 25 mm). Với bề mặt phẳng bóng và khả năng chống vỡ đặc biệt, tấm mica trong thường được sử dụng để thay thế thủy tinh.

Đặc biệt, nó còn không hề bị ảnh hưởng bởi những tác động tiêu cựa của thời tiết và nhiều yếu tố khác ngoài môi trường tự nhiên.

 

tấm mica trong

tấm mica trong

 

Ứng dụng của tấm mica trong suốt

Nhờ những đặc điểm nổi bật trên mà tấm mica trong suốt được ứng dụng trong hàng loạt các lĩnh vực của đời sống hàng ngày.

Đặc biệt trong ngành công nghiệp quảng cáo, tấm mica này được khá nhiều người yêu thích, ưa chuộng sử dụng trong các thiết kế của họ: ví dụ làm hộp đèn LED, các biển hiệu quảng cáo với chất lượng cao, bóng đẹp…tạo nên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Được sử dụng trong các công trình kiến trúc, đồ đạc nội thất trong căn nhà của bạn cũng được tận dụng triệt để từ chất liệu mica trong suốt này.

Rất nhiều công dụng khác được dùng từ tấm mica này như việc tạo hiệu ứng với nước rồi thì chống nóng, chống ồn (khả năng chặn âm thanh tương đối tốt)…

Với những ứng dụng tuyệt vời trên, chúng tôi tin tấm mica loại trong suốt này đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các bạn. Dù đi đến đâu chắc chắn bạn cũng thấy sự hiện diện của nó ở đó, từ bảng hiệu quảng cáo cho đến nội, ngoại thất công trình...

Nếu có nhu cầu sử dụng đến tấm mica trong, bạn đừng quên xem xét kỹ lưỡng và chọn mua ở địa chỉ bán tấm mica uy tín, chất lượng. Nếu ở Hà Nội thì có thể chọn mua tấm mica tại Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Batco Việt Nam – địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng và công trình lớn!

 
Tag:
Lên đầu trang