Các loại keo dán mica thông dụng

Cập nhật 20/04/2017 10:52:49 - Lượt xem: 1059

Như các bạn đã biết, mica là sản phẩm thông dụng và vô cùng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Bất cứ vật dụng gì dù nhỏ nhất cũng có sự tham gia góp mặt của mica cấu thành. Để tiện lợi cho việc sử dụng hoặc sửa chữa khi có vấn đề nhỏ gì đó phát sinh, chúng ta nên “thủ” sẵn trong mình một sản phẩm keo dán mica chất lượng. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tiện lợi. Dưới đây là các loại keo dán mica mà chúng ta có thể sử dụng:

Keo con voi (hay còn có tên gọi khác là keo 502)

Các miếng mica có thể được gắn kết nhanh chóng chỉ sau vài giây nhỏ keo con voi vào đó. Như chúng ta đã biết, loại keo này có khả năng “hàn gắn vết thương” cho các vật dụng siêu nhanh và cũng siêu mạnh.

Tại sao tôi lại nói “siêu mạnh” vì đúng là tác dụng của nó hơi manh động, nếu bạn không cẩn thận để dây ra một giọt nhỏ trên tay thôi, bạn cũng phải gào khóc lên vì mức độ bám dính của nó.

Tất nhiên, điều này phù hợp với mica và keo con voi trở thành gợi ý keo dán mica lý tưởng.

 

keo dán mica

 

Keo acrybond – 105

Nếu như keo con voi là loại keo thông dụng để dán mica thì acrybond là loại chuyên dụng – chuyên sử dụng để dán mica. Keo này cũng là một chất dạng trong suốt nên có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm mica khi phải gắn kết nhờ loại keo này.

Keo acrybond có độ bám dính nhanh, nhanh hơn cả keo con voi; phù hợp đặc biệt với mica nhưng cũng vẫn có thể sử dụng để dán các loại nhựa khác.

Keo tàng hình (UV)

Bạn đã bao giờ nghe đến tên loại keo kỳ lạ này chưa? Keo tàng hình đúng như tên gọi của nó, không gây ra bất cứ dấu vết nào sau khi dán mica. Đây có lẽ là loại keo dán mica tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể sử dụng.  

Loại keo này sẽ khô dễ dàng dưới tác động của tia UV. Đối với chúng ta khi sử dụng trong cuộc sống thường ngày, bạn có thể dùng ánh nắng mặt trời để thay thế tia UV trong sản xuất công nghiệp – đảm bảo vẫn dán mica hiệu quả (khô sau 30s).

Chúng ta có thể tìm được tất cả những sản phẩm keo dán mica chất lượng tuyệt vời tại Công ty TNHH Phát triển công nghệ Batco Việt Nam!

Tag: ,
Lên đầu trang