4 mẫu móc khóa đẹp, dễ thương được làm từ Mica

Cập nhật 22/09/2020 01:46:42 - Lượt xem: 1424

4 mẫu móc khóa đẹp, dễ thương được làm từ Mica

4 mẫu móc khóa đẹp, dễ thương được làm từ Mica. Thông thường, móc khóa được chúng ta dành tặng qua người thân bạn bè như 1 món quà khi đi du lịch, hay trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, hoặc dùng để giới thiệu với khách hàng tên thương hiệu, tên sản phẩm của mình được in trên đó. Có rất nhiều chủng loại móc khóa trên thị trường như móc khóa hình thú bông, móc khóa nhân vật hoạt hình dễ thương, móc khóa người gỗ…..tùy vào sở thích của người mua. Trong đó loại đơn giản gọn nhẹ nhất là loại móc khóa được làm từ chất liệu nhựa Mica.

Ưu điểm của loại móc khóa được làm từ nhựa Mica:

 - Khẳng định luôn, đầu tiên là móc khóa nhựa Mica vô cùng gọn nhẹ
 - Thứ hai, móc khóa làm từ nhựa mica không bị bám bẩn, rất dễ lau sạch bằng giấy ướt.
 - Tiếp theo là móc khóa mica rất dễ gia công chế tạo, thông thường bằng phương pháp cắt khắc mica chìm bằng Laser, hoặc bằng phương pháp in UV theo yêu cầu.
Móc khóa thường được đeo vào thắt lưng như 1 trang sức, thể hiện được cá tính cũng như sở thích của chủ nhân sở hữu. 

1. Mẫu móc khóa dành cho các bạn Nam

Thường thì các bạn nam sẽ lựa chọn các loại móc khóa in hình biển số xe của mình, các loại móc khóa hình công cụ sửa chữa ( búa, cờ lê,….. ), móc khóa in hình tướng liên quân, móc khóa ô tô, móc khóa hình cây kiếm,v.v……là các loại mẫu móc khóa thể hiện cá tính mạnh mẽ.
 
 
Móc khóa in UV
 
 
Móc khóa biển số xe
 
 
Móc khóa hình xe máy
 
 
Móc khóa biểu tượng hãng xe

2. Mẫu móc khóa dành cho các bạn Nữ

Riêng với phái yếu, thì các mẫu móc khóa dễ thương, xinh xắn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Điển hình như móc khóa in hình các Diễn viên - Idols ( BTS, Blackpink,….) , các mẫu móc khóa in hình gấu bông,  các mẫu móc khóa in hình nhân vật chibi,v.v…..
 
 
Kimetsu no Yaiba 1
 
 
Kimetsu no Yaiba 2
 
 
Honkai Impact
 
 
Móc khóa BTS
 

3. Mẫu móc khóa dành cho các doanh nghiệp

Móc khóa là 1 trong những cách thức quảng bá tên doanh nghiệp, cửa hàng rất hiệu quả mà thường được sử dụng trong các chiến dịch marketing quảng bá sản phẩm, thương hiệu công ty của mình tới người tiêu dùng. Chúng thường được tặng trong các chương trình bốc thăm trúng thưởng, hay các đợt khuyến mại giảm giá
 
Móc khóa thương hiệu Honda
 
 
Móc khóa tên công ty 1
Móc khóa công ty 2
Xem thêm: Các mẫu hộp bốc thăm trúng thưởng  bằng mica

4. Mẫu móc khóa theo yêu cầu 

Đây là các mẫu móc khóa mà chủ nhân muốn thể hiện cá tính, phong cách và sở thích riêng biệt mà không muốn dùng các mẫu đại trà. Batco Việt Nam chuyên nhận gia công các mẫu móc khóa khắc tên riêng, hay các mẫu móc khóa theo yêu cầu bằng máy Laser số lượng theo yêu cầu của khách hàng.
 
Móc khóa theo yêu cầu Mẫu 1
 
 
Móc khóa theo yêu cầu Mẫu 2
 
 
Móc khóa theo yêu cầu Mẫu 3
 
Ngoài ra, Batco cũng nhận gia công các sản phẩm Mica dành cho văn phòng như bục phát biểu, kệ trưng bày, in decal các tấm quảng cáo ngoài trời,….Quý khách có nhu cầu in móc khóa vui lòng liên hệ hotline: 0913.689.813.
 
BATCO
"DÀNH TẶNG CUỘC SỐNG NHỮNG MÓN QUÀ GIÁ TRỊ"
CHANGE FOR THE BETTER
 
Tag:
Lên đầu trang