Dịch vụ cắt khắc mica theo yêu cầu nhanh chóng giá rẻ

Cập nhật 16/01/2017 - Lượt xem: 3695
Công ty TNHH PTCN BATCO VIÊT NAM là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt mica bằng laser nhanh chóng tiện lợi giá thành rẻ nhất. Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ tiếc kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

 

  Trên thị trương hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cắt mica, cắt khắc mica theo yêu cầu, vậy dịch vụ của BATCO có gì nội bật hơn xin mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết sau.

Công nghệ cắt mica bằng laser tiên tiến nhất.

 

Công nghệ laser được biết đến là một công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, khác với các công nghệ cắt cũ khác, công nghệ laser cho khả năng cắt vượt trội, nét cắt dứt khoát, rõ ràng và sắc nét, không để lại các chi tiết thừa trên thành phẩm, bề mặt cắt láng mịn tuyệt đối.

Hiện nay công ty BATCO Việt Nam đã đầu tư hệ thống máy cắt laser hiện đại này nhằm mục đích phục vụ nhu cầu cắt mica của các khách hàng một cách tốt nhất.

 

cắt mica

 

Với hệ thống máy cắt laser hiện đại này, các sản phẩm mica dù to hay nhỏ đều được gia công một cách chính xác đến tuyệt đối, các vết cắt có độ mịn và sắc nét cao sản phẩm không còn những vết răng cưa, nhám trên bề mặt cắt. Cắt mica bằng laser hiện nay đã được sử dụng rộng rãi thay cho việc cắt truyền thống giúp tiếc kiệm nguyên liệu cắt hơn trong việc gia công và nâng cao chất lượng sản phẩm...

 

máy cắt khắc mica

 

Cắt mica bằng laser nhanh chóng đảm bảo chất lượng với BATCO.

 

Với hệ thống máy cắt laser tiên tiến bậc nhất hiện nay của chúng tôi, tốc độ cắt rất nhanh chỉ 50 giây/m2 sẽ giúp khách hàng không cần phải chờ đợi lâu. Dịch vụ cắt mica bằng laser nhanh nhất hiện nay sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay lập tức mà không cần phải chờ lâu với chi phí tiếc kiệm hơn rất nhiều.

 

cắt mica bằng laser

 

Hơn nữa với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm hoàn thành luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng là số 1.

 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cắt mica bằng laser của chúng tôi xin liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Số 17, Ngõ 562 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội – HOTLINE : 0913 689 813

Email: kinhdoanh@batco.com.vn

Lên đầu trang