Tấm MICA Malaysia

1 / 6
  • Mã sản phẩm: MCT
  • Trạng thái: Còn hàng
Giá:Liên hệ
Tấm mica Malaysia là một trong 4 loại mica phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện tại. Nhưng tấm mica Malaysia có gì nổi bật và khác biệt so với các loại tấm mica khác? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Tấm mica Malaysia cùng ba loại mica khác đang làm mưa làm gió trên thị trường tấm mica Việt Nam. Với những đặc tính tuyệt vời, tấm mica đã trở thành vật dụng quen thuộc và phổ biến trong nhiều lĩnh vực cuộc sống hiện nay của chúng ta.

Bạn có biết cụ thể trên thị trường Việt Nam có những loại mica nào không?

Thị trường Việt Nam hiện nay có phân phối 4 loại mica chính: tấm mica Malaysia, tấm mica Trung Quốc, tấm mica Đài Loan, tấm mica Nhật Bản.

Tất cả 4 loại này đều có những công dụng chung của mica nhưng khác nhau một chút về chất lượng và giá cả nên có mức độ ưu tiên sử dụng khác nhau.

 

tấm mica malaysia

 

Sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất và phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay là mica Đài Loan. Chất lượng tấm mica Đài Loan chưa phải tốt nhất nhưng nó phổ biến nhất vì những đặc tính vật lý riêng biệt phù hợp với mục đích sử dụng của người Việt Nam, phù hợp với túi tiền của người Việt.

Mica Nhật Bản là sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất trong số 4 loại tấm mica tại Việt Nam. Tuy nhiên, tiền nào của nấy, đây cũng là sản phẩm có mức giá cao nhất. Nhắc đến hàng Nhật Bản là chúng ta thấy chất lượng ở đó rồi. Tuy nhiên, chưa có nhiều người Việt Nam chú trọng đến  việc chất lượng tuyệt hảo khi chọn lựa và sử dụng mica. Đơn giản vì họ chưa đủ điều kiện để chi cho mục đích đó. Chính vì vậy, mica Nhật Bản chưa được chuộng nhất ở Việt Nam.

Mica Đài Loan đươc yêu thích và chọn lựa sử dụng nhiều nhất vì giá thành hợp lý, chất lượng tốt vừa, đạt ở mức khá cao. Sản phẩm này phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức chi tiêu của người Việt Nam. Nên nó được chọn lựa nhiều.

 

tam mica malaysia

 

Mica Trung Quốc ít nhận được tín nhiệm của người tiêu dùng nhất, dù giá thành có thấp hơn các sản phẩm mica khác nhưng dân Việt Nam đã được ghim vào đầu tư tưởng hàng Trung Quốc giá rẻ chất lượng thấp. Trong điều kiện đời sống ngày càng được cải thiện như hiện nay thì giá rẻ không phải là tiêu chí chọn lựa hàng đầu nữa. Hàng Trung Quốc chất lượng thấp đang dần “thất thủ” ở Việt Nam.

Trong khi đó, tấm mica Malaysia vẫn giữ vững được phong độ ổn định ở mức khá tốt, không quá cao nhưng cũng không thấp lẹt đẹt như mica Trung Quốc.

 
Lên đầu trang