Mica Nhật Bản

1 / 6
  • Mã sản phẩm: MNB
  • Trạng thái: Còn hàng
Giá:Liên hệ
Tấm Mica Nhật Bản được biết đến là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong thế giới mica tại Việt Nam. Thế nhưng, liệu tấm mica Nhật Bản có phải là chọn lựa phổ biến của nhiều người tiêu dùng Việt Nam hay không? Chúng ta hãy cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây!

Sơ lược về tấm mica Nhật Bản tại thị trường Việt Nam

Thị trường mica Việt Nam hiện nay có 4 loại phổ biến: mica Nhật Bản, mica Đài Loan, mica Malaysia, mica Trung Quốc. Tuy đều là mica nhưng mỗi loại lại có những đặc điểm, tính chất khác biệt nhau, thể hiện một “đẳng cấp” khác nhau của người tiêu thụ và tất nhiên, mức giá cũng có sự chênh lệch khác biệt lớn.

 

Ưu điểm của mica Nhật Bản so với các loại khác.

Thứ nhất phải kể đến là tấm mica Nhật Bản có độ dày và kích thước đa dạng để đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đich sử dụng khác nhau của người tiêu dùng Việt Nam. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể chọn lựa loại phù hợp với nhu cầu (làm hộp đèn LED; biển quảng cáo, cửa, trang trí nội thất…). Sản phẩm mica Nhật Bản là loại có chất lượng tốt nhất trên thị trường mica Việt Nam. Tuy nhiên, song hành với nó cũng là mức giá cao nhất trong số 4 loại mica.

 

 

tam mica nhat ban

 

Nói về độ phổ biến thì chúng tôi thấy mica Nhật Bản cũng tương đối phổ biến ở trên thị trường mặc dù còn kén khách hàng hơn so với những loại mica khác. Do hiện tại, điều kiện sống của người dân Việt Nam đang tăng cao, chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện. Chính vì vậy, dân ta có nhu cầu nâng cao dần tất cả mọi thứ từ những thứ trang thiết bị nhỏ nhất…

Hiện tại, tấm mica Nhật Bản vẫn chưa thực sự phổ biến bằng tấm mica Đài Loan nhưng cũng được gọi là chiếm thị phần khá trên thị trường hiện nay. Nguyên nhân tấm mica Đài Loan phổ biến là do nó phù hợp với người Việt cả về nhu cầu chất lượng và mức giá khá dễ chịu so với mica nhật. Hiện tại, với nhu cầu của người dân Việt thì chất lượng cũng như giá cả mica Đài Loan phù hợp nhất. Tuy nhiên những công trình đòi hỏi tính kỹ thuật và độ bền cao thì mica nhật bản vẫn là sự lựa chọn hàng đầu, nói một cách khác thì tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn loại mica nhật hay loại mica khác rẻ hơn.

 

tấm mica nhật bản

 

Bên cạnh hai loại mica trên thì thị trường Việt Nam cũng có sự tồn tại của hai loại mica khác: mica Trung Quốc và mica Malaysia. Tuy nhiên, hai loại này không được chọn lựa phổ biến mấy. Nguyên nhân có thể do mica Đài Loan quá phù hợp, mica Malaysia không thể bon chen hoặc do mica Trung Quốc quá rẻ và chất lượng không đảm bảo nên không được chuộng.

Nếu có nhu cầu sử dụng tấm mica Nhật Bản hoặc bất cứ loại mica nào khác, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Batco Việt Nam để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn.

HOTLINE: 0913.689.813 - 0901.798.002

Email: kinhdoanh@batco.com.vn

 
 
 
Lên đầu trang